แนะนำ หนังออนไลน์ สยองขวัญ Dark Spells (2021) ดาร์ค สเปลส์

แนะนำ หนังออนไลน์ สยองขวัญ Dark Spells (2021) ดาร์ค สเปลส์

สวัสดีชาวคอหนังที่น่ารักทุก ๆ ท่านค่ะ วันนี้ได้นำของฝากมาให้เพื่อนๆ อีกแล้วซึ่งเป็น หนังออนไลน์ ที่น่าดูมาก ๆ จากประเทศรัสเซียค่ะ ปกติเรามักจะไม่ค่อยเห็นฝรั่งเค้าจะเป็นสายมูกันเท่าไหร่ใช่ไหมคะ เรื่องผีเรื่องสางหรือเรื่องลี้ลับนี่ฝรั่งเค้าแทบจะไม่เอาเลย แต่เชื่อหรือไม่ ว่าเรื่องลี้ลับมันมีอยู่ทั่วโลก ยิ่งคนโบราณเนี่ยเค้าก็จะมีความเชื่อเรื่องลี้ลับเป็นปกติอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าคนเจเนอเรชั่นใหม่ ๆ เค้าจะมองว่าไร้สาระ และไม่สามารถพิสูจน์ได้ จึงไม่น่าเชื่อถือนั่นเองค่ะ พวกเราอาจจะคุ้นเคยแค่เรื่องแม่มดหมอผี หรือแวมไพร์ฝรั่ง ที่ทุกวันนี้เหมือนมันจะกลายเป็นแค่เพียง เรื่องเล่าปรำปราซึ่งไม่มีอยู่จริง แต่เชื่อไหมคะว่าฝรั่งสายมู เค้าก็ยังมีอยู่บ้างนะ สำหรับหนังของเรานั้น แน่นอนว่ามันจะเป็นหนังสยองที่มีเรื่องราวของคุณไสยมนต์ดำของฝรั่งค่ะ ซึ่งหนังมันก็มีชื่อว่า Dark Spells (2021) ดาร์ค สเปลส์ นั่นเองค่ะ

หนังออนไลน์

เรื่องราวน่าสนใจ Dark Spells (2021) ดาร์ค สเปลส์ 

หนังใหม่ เรื่อง Dark Spells (2021) ดาร์ค สเปลส์ เป็นหนังแนวสยองขวัญจากประเทศรัสเซียซึ่งกำกับโดย Svyatoslav Podgaevskiy โดยมีผู้เขียนบทได้แก่ Natalya Dubovaya และ Ivan Kapitonov รวมถึง Svyatoslav Podgaevskiy เองก็ร่วมเขียนบทด้วย สำหรับทีมนักแสดงก็ประกอบไปด้วย a Yermolov, Nikita Yuranov, Varvara Borodina, Sabina Akhmedova, Larisa Domaskina, Andrey Zavodyuk, Anna Vartanyan, Alla Malkova และ Igor Khripunov หนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021 ณ ประเทศรัสเซียค่ะ โดยหนังก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมทั่วโลกค่ะ 

เรื่องย่อ หนังใหม่ เรื่อง Dark Spells (2021) ดาร์ค สเปลส์

หนังได้เล่าเรื่องราวของหญิงสาว ช่างตัดเสื้อคนหนึ่งที่มีชื่อว่า เซนย่า เธอนั้นคือนางเอกแม่ลูกหนึ่งของเราค่ะ แม้เธอจะมีลูกแล้วแต่เธอก็ยังไม่เคยผ่านการแต่งงาน เพราะแฟนของเธอซึ่งเป็นศิลปินนักปั้นนั้นก็ยุ่งเอามาก ๆ แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็จับได้ว่าเขานั้นมีชู้ เธอเสียใจหอบลูกหนีกลับบ้าน แต่เพราะเธอรักเขามากเกินไปเลยทำใจไม่ได้สักที วันหนึ่งเธอได้ไปเคลียร์เรื่องราวระหว่างเขาและเธอ แต่เขาก็ไม่มีทีท่าว่าจะเปลี่ยนใจกลับมาหาเธอ ด้วยความโมโหเธอเลยตบหน้าเขาจนเขาเลือดไหล เขาได้เอาผ้าเช็ดหน้าซับเลือดตัวเอง ก่อนจะโยนใส่เธอแล้วขับบิ๊กไบค์ออกไป พร้อมกับผู้หญิงคนใหม่ นางเอกที่อดทนกับความช้ำใจครั้งนี้ ไม่ได้เลยตัดสินใจไปหาหมอผียิปซี เพื่อทำเสน่ห์ใส่สามี ซึ่งหมอยิปซีได้เอาอุปกรณ์สำหรับทำพิธีให้เธอนั่นก็คือเทียนคู่ ที่เธอนั้นต้องพันมันเข้าด้วยกัน เลือดของเธอและสามี และเนื้อดิบ นอกจากนี้หมอผีได้บอกแก่เธอว่าเธอนั้นต้องไปทำในพิธีสมรสเพื่อให้มันได้ผลดี เธอจึงเลือกที่จะไปทำในงานแต่งของลูกค้าของเธอ นั่นก็คือ โซเฟียและคุณหมอวิกเตอร์ ในขณะที่เธอทำพิธีสามีของเธอ ก็มีท่าทีเปลี่ยนไป และเมื่อทำพิธีเสร็จเธอนั้น ก็ออกมาจากห้องที่เธอทำพิธีแล้ว มาต้อนรับคู่บ่าวสาวที่ออกมาจากโบสถ์ แต่แล้วเธอก็เป็นลมด้วยฤทธิ์แห่งมนต์ดำ คู่บ่าวสาวเลยพาเธอมายังโรงพยาบาล เจ้าบ่าวหรือหมอวิกเตอร์ดูแลเธออย่างดี ส่วนโซเฟียนั้นเธอก็บังเอิญได้พบกับแฟนเก่า และทั้งสองก็ดันไปแอบจู๋จี๋กัน จนหมอวิกเตอร์มาเห็น หลังจากนั้นทั้งคู่ก็หย่ากัน นางเอกนั้นระหว่างที่นอนแอดมิดในโรงพยาบาลจู่สามีของเธอก็โผล่มาหา เขามาขอโทษและขอโอกาสจากนั้น เขาก็พาเธอหนีออกจากโรงพยาบาล ทั้งคู่เริ่มฉากเร่าร้อนด้วยกันในห้องทำงานของแฟนนางเอก เขาดูจะหื่นกระหายเธอ และขาดเธอไม่ได้ และต่อมานางเอกก็ได้รับรู้ว่าพระเอกนั้นถูกปีศาจครอบงำ วันหนึ่งเมื่อเธอและลูกกำลังจะถูกสามีชุบโคลนในอ่าง เธอได้สติตีเขาจนสลบแล้วพาลูกหนีโดยอาศัยรถของชายแปลกหน้า เมื่อสามีของเธอรู้สึกตัวจึงได้ขี่บิ๊กไบค์ซิ่งรถตามเธอจนชนเข้ากับแบริเออร์และเสียชีวิตคาที่ เธอได้เล่าเรื่องการทำคุณไสยของเธอให้หมอวิกเตอร์ฟังและทั้งสองก็ได้ไปหาหมอผีคนเดิมเพื่อหาวิธีแก้ นั่นเลยทำให้เธอได้รู้ว่าปีศาจนั้นตามติดเธอตลอดเวลาเพราะเทียนคู่ที่เธอพันมันเข้าด้วยกันนั้นคือของเธอและปีศาจ ปีศาจหมายจะพุ่งเข้าทำร้ายนางเอกแต่แม่ของหมอผีก็โผล่มาช่วยไว้ได้ทัน พร้อมกับบอกนางเอกว่าลูกสาวของเธอนั้นเป็นหมอดูที่ล้มเหลวแต่อวดดีคิดว่าตัวเองคุมปีศาจอยู่ แม่หมอเฒ่าแนะนำวิธีแก้ว่าต้องทำพิธีสมรสแบบย้อนกลับ หมอวิกตอร์เลยไปขอให้โซเฟียช่วยมาทำพิธีอีกครั้ง ระหว่างทำพิธีอยู่นั้นนางเอกที่กำลังแกะเทียนที่พันกันอยู่ก็โนปีศาจเล่นงานและมาหลอกล่อเธอเรื่องลูก เธอและหมอเลยรีบขับรถไปดูลูกที่บ้านแม่แต่ทั้งสองก็ได้หายไปแล้ว เธอเลยกลับไปยังสตูดิโอของแฟนเลยได้พบเข้ากับแม่และลูกที่หลบซ่อนอยู่ ส่วนหมอก็โดนผีทำร้ายจนสลบ นางเอกตัดสินใจฆ่าตัวตายในอ่างชุบซิลิโคนเพื่อจบปัญหา กับ

บทวิจารณ์หนังใหม่ เรื่อง Dark Spells (2021) ดาร์ค สเปลส์ 

ในส่วนของการวิจารณ์หนังนี้แอดขอวิจารณ์ตามความรู้สึกของตัวเองในฐานะผู้ชมคนหนึ่งที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นะคะ โดยรวมแล้วแอดชอบหนังรื่องนี้มากนะ คือมันทำให้แอดเซอร์ไพรส์ว่าฝรั่งเค้าก็มีการทำเสน่ห์ใส่คนแบบนี้เช่นกัน แต่แทนที่เขาจะใช้หมอผีเขาก็ใช้หมอยิปซีแทน ในส่วนของตัวหนังเองนั้นแอดจอให้ผ่านฉลุยในเรื่องของพลอตเรื่องและฉากที่แอดว่ามันสวยมากๆ ในสายตาของแอด โดยเฉพาะฉากในห้องทำงานของสามีนางเอกนี่ ดูเหมาะจะเอาไปทำฉากถ่ายแบบสุดๆ นอกจากนี้ฉากในโบสถ์ทั้งในโถงทำพิธี และหลังห้องต่างก็มีเสน่ห์ทั้งคู่โดยเสน่ห์ของมันนั้นทำ เห็นเป็นรูปหยินหยางหรือขาวกับดำเลยทีเดียว เพราะห้องโถงทำพิธีนั้นดูบริสุทธิ์ สะอาด และศักดิ์สิทธ์ ส่วนห้องด้านลังนั้นลับเต็มไปด้วยความชั่วร้าย มืดดำ และน่าสะอิดสะเอียน แอดดูเรื่องนี้ไปก็รู้สึกว่าหนังกำลังบรรยายศิลปะให้ผู้ชม ดูยังไงอย่างงั้น ในส่วนของตัวละครแอดมองว่านางเอก นี่พลาดมากที่เลือกทำคุณไสยเพื่อเรียกรักให้คืนกลับมา จริง ๆ นางควรจะเลือกให้เวลาเป็นยารักษาแผลใจ เพราะเวลาคือยาที่ดีที่สุดในการรักษาแผลใจค่ะ แต่ตอนนั้นมันอาจจะไม่มีใครแนะนำนางเลยทำให้นางเลือกสายมืด แล้วสุดท้ายจุดจบของนางก็ไม่สวย

หนังออนไลน์ ที่มีชื่อเรื่อง Dark Spells (2021) ดาร์ค สเปลส์ ก็ให้ข้อคิดดีๆ ในเรื่องของความรักค่ะ โดยหนังก็ได้สอนผู้ชมว่าความรักที่ดี นั้นคือการรักตัวเองให้เป็น เพราะการคาดหวังความรักจากคนอื่น มันอาจจะทำให้เราผิดหวังได้ ถ้าหากเรารักตัวเอง เป็นเราก็จะรู้วิธีจัดการกับปัญหาได้อย่างถูกต้อง หากใครที่หมดรักเราไปเราก็ควรจะปล่อยเขาไปเพราะรั้วไว้ก็ไม่มีประโยชน์ แถมเรายังจะกลายเป็นคนเห็นแก่ตัวไปโดยปริยาย และสิ่งที่ไม่ควรไปข้องเกี่ยว ก็คือการได้มาซึ่งสิ่งที่ตนนั้นต้องการโดยอาศัยวิชามาร หรือคุณไสยมนต์ดำนั่นเองค่ะ