หนัง แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก Pacific Rim กับความแอคชั่นสุดมัน

หนัง แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก Pacific Rim กับความแอคชั่นสุดมัน

อดีตผู้ควบคุมเยเกอร์ตกอับ และผู้ฝึกหัดควบคุมเยเกอร์ หนัง ที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ ต้องมารวมมือ รวมใจให้เป็นหนึ่งในตำแหน่ง พลขับเยเกอร์ส เพื่อต่อสู้กับไคจู สัตว์ประหลาดตัวมหึมาจากอีกมิติ เรื่องราวทั้งหมด จะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน เรื่อง แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก Pacific Rim  (2013) สามารถที่จะติดตามกับเราได้เลย เป็นเรื่องที่มีความน่าสนใจ และไม่มีผิดหวังในการเปิดใจเข้ามาดูแน่นอน

หนัง

พร้อมกับการ หนัง เรื่องแปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013)

เรื่อง แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก Pacific Rim  (2013) เป็นหนังแนวไซไฟ สัตว์ประหลาดจากสหรัฐอเมริกา กำกับการแสดงโดย กีเยร์โม เดล โตโร โดยมี Warner Bros. Pictures เป็นผู้จัดจำหน่าย ออกฉายครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2013 ได้รับรายได้ไปถึง 411 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 190 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักแสดงนำได้แก่ Charlie Hunnam, Idris Elba, Rinko Kikuchi Charlie Day, Rob Kazinsky, Max Martini และ Ron Perlman

หนังเล่าถึงกองทัพสัตว์ประหลาดนามไคจู อุบัติขึ้นมาจากแผ่นเปลือกโลก ที่แยกตัวออกจนเกิดเป็นอีกมิติใต้มหาสมุทร จึงเกิดสงครามที่คร่า ชีวิตผู้คนหลายพันคน ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ไคจู ทำให้มนุษย์ได้มีการประดิษฐ์ คิดค้นสร้างอาวุธจากเทคโนโลยี วิศวกรรมชั้นสูงจากหลายประเทศรวมกัน จนเกิดเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า เยเกอร์ส เพื่อต่อกรกับไคจูสัตว์ประหลาดจากใต้มหาสมุทร ซึ่งต้องควบคุมด้วยผู้ควบคุม 2 คนในตำแหน่งพลขับ โดยการเชื่อมต่อจิตของทั้งสองให้เป็นหนึ่งเดียวกันผ่านสะพานกระแสจิต ถึงจะสามารถขับเยเกอร์สได้ จนกระทั่งไคจูมีวิวัฒนาการ จนเหนือความสามารถของหุ่นยนต์เยเกอร์สที่ จะสามารถต่อสู้ได้ จึงทำให้โครงการเยเกอร์สถูกปลดระวางแต่โครงการนี้ไม่ยอมย่อท้อ และดึงตัวอดีตผู้ควบคุมเยเกอร์ส ผู้เป็นฝันร้ายเนื่องจากระหว่างการต่อสู้กับไคจูในอดีตทำให้คู่หูเสียชีวิต มารวมตัวกับพลขับฝึกหัดคู่หูคนใหม่และผู้ควบคุมเยเกอร์สคนอื่น ๆ เพื่อต่อสู้กับไคจูอีกครั้ง พลขับเยเกอร์สจะสามารถเอาชนะ ไคจูได้หรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ โปรดติดตามต่อได้ที่หนังแปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก Pacific Rim  (2013)

สำหรับข้อคิดที่ได้จาก หนัง เรื่องนี้คือการเสียสละตนเองของตัวละคร เพื่อฝึกซ้อมอย่างหนักในการเป็นพลขับหุ่นเยเกอร์ส เพื่อปกป้องโลกจากภัยอันตราย จากสัตว์ประหลาดไคจู และยังแสดงถึงความสามัคคีของ 2นักขับที่ ต้องรวมมือร่วมใจกันอีกด้วย ใครไม่อยากพลาดความสนุกสุดมันอย่าลืมไปดูต่อได้ในหนังเลยครับ