Iron Man (2008) ดูหนังNetflix มหาประลัยคนเกราะเหล็ก ดูฟรีไม่สะดุด

Iron Man (2008) ดูหนังNetflix มหาประลัยคนเกราะเหล็ก ดูฟรีไม่สะดุด

จะเป็นอย่างไร เมื่อมหาเศรษฐีหนุ่ม ต้องกลายเป็นฮีโร่เกราะเหล็ก ดูหนังNetflix เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน เรื่อง Iron Man (2008) มหาประลัยคนเกราะเหล็ก ที่มีคนนิยมกันมาก และรอยคอยกันมาก เป็นหนังที่สนุก และเป็นเรื่องราวของคน ที่กลายเป็นฮีโร่เกาะเหล็ก ที่จะสร้างความสนุกสนาน พร้อมกับความมันควบคู่กันไป

ดูหนังNetflix

พร้อม ดูหนังNetflix ในเรื่อง Iron Man (2008) มหาประลัยคนเกราะเหล็ก

เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดมันส์ของค่ายMarvel เป็นหนังแนวแอคชั่นซูเปอร์ฮีโร กำกับการแสดงโดยจอน แฟฟโรว์ นำแสดงโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, กวินเน็ธ พัล โทรว์, เจฟฟ์ บริดเจ็ดส์ ซึ่งกวาดรายได้ไปถึง 585.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หนังเรื่องนี้ออกฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2551 Iron Man (2008) มหาประลัยคนเกราะเหล็ก

โดยตัวหนังได้เล่าเรื่องราว ของมหาเศรษฐีเพลย์บอย หนุ่มนามโทนี่ สตารค์ ได้ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายบุกโจมตี และลักพาตัวระหว่างเดินทาง กลับจากการไปโปรโมทอาวุธใหม่ ที่ได้สร้างขึ้นจนได้รับบาดเจ็บปางตาย พวกผู้ก่อการร้ายได้ยื่นข้อเสนอ ให้เขาสร้างอาวุธที่ร้ายแรงให้ ตอนแรกโทนี่ไม่ยอมจนกระทั่ง คุณหมอได้มาพูดคุย และตกลงว่าจะสร้างอาวุธให้ แต่ทว่าในความจริงแล้ว โทนี่ได้แอบสร้างชุดเกราะมหาประลัยขึ้น เพื่อที่จะได้หนีออกไป จากที่คุมขังพร้อมกับคุณหมอ แต่ในตอนที่ชุดเกราะกำลังจะสำเร็จ พวกผู้ก่อการร้ายก็รู้ถึงความผิดปกติ จึงพยายามบุกเข้า สุดท้ายคุณหมอก็ได้เสียชีวิตลง จากการช่วยเหลือโทนี่เพื่อให้สร้างชุดเกราะจนสำเร็จ โทนี่ได้ต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย และใช้ไอพ่นจากชุดเกาะพุ่งทะยานตัวหนี จากที่คุมขังได้สำเร็จ จนได้กลับมาบ้าน จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้โทนี่คิดได้ว่า อาวุธที่ตนสร้างนั้นได้ฆ่าคนบริสุทธิ์มากมาย จึงตัดสิ้นใจปิดบริษัทขายอาวุธของลง แต่ลุงของโทนี่ไม่ยอม เพราะกลัวเสียผลประโยชน์  โทนี่จึงให้ลุงของเขาจัดการเรื่องนี้แทน ส่วนตัวเองก็เริ่มสร้างหุ่นยนต์ โดยการมีจาร์วิสเอไอ สมองกลคอมพิวเตอร์เป็นผู้ช่วย อยู่มาวันหนึ่งเปปเปอร์ พอตได้ไปล่วงรู้ความลับบางอย่างที่ลุงของโทนี่กำลังทำขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับชีวิตโทนี่และบริษัทโดยตรง เรื่องราวจะดำเนินต่อไป และจบลงอย่างไรสามารถติดตามชมกันต่อได้ในหนัง

สำหรับข้อคิดที่ได้จาก Iron Man (2008) มหาประลัยคนเกราะเหล็ก ดูหนังNetflix เรื่องนี้ ความดีย่อมชนะความชั่วนั้นเป็นจริงเสมอ ในหนังจะเห็นได้ถึง การเสียสละชีวิตของตัวละคร เพื่อปกป้องคนอื่น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าประทับใจมาก หวังว่าทุกคนจะไม่พลาดรับชมหนัง เรื่องแสนสนุกนี้รับรองว่าครบทุกรสชาติอย่างแน่นอน